TRUE NATURAL – VƯỢT VŨ LONG MÔN HÓA RỒNG 2021

TRUE NATURAL – VƯỢT VŨ MÔN HÓA RỒNG 17-18/4/2021

Từ xưa thì hình ảnh Cá Chép hóa rồng không chỉ mang ý nghĩa về vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn trở thành một biểu tượng nghệ thuật và tín ngưỡng dân gian. Câu chuyện Cá Chép vượt Vũ Long Môn hóa Rồng là một bài học ý nghĩa quý báu – là bài học về ý chí và nỗ lực của bản thân mỗi người. Dù gặp bất cứ khó khăn nào, gặp chuyện như thế nào thì cũng không thể khiến chúng ta ngã gục. Hình ảnh Cá Chép hóa Rồng được sử dụng như một lời răn dạy mọi người phải luôn luôn cố gắng kiên trì và cố gắng đến cùng để đạt được thành công.

 • Nói chung hình tượng Cá Chép là biểu tượng cho sự kiên trì, bền chí. Cá Chép được coi như Rồng – một con vật linh thiêng cao quý.
 • Trong kinh doanh, Cá Chép còn tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm khi nó thường bơi ngược dòng nước, cộng với đức tính bền bỉ và sự cố gắng dẻo dai, đã có thể vượt Vũ Long Môn để hóa Rồng.

Và việc Cá chép vượt Vũ Long Môn hóa rồng là tượng trưng cho sự CAN ĐẢM, MAY MẮN và THÀNH CÔNG. Nguyên đàn cá chép, thì con cá nào cũng muốn vượt qua được Vũ Long Môn, nơi mà chúng sẽ từ những con cá chép tầm thường trở thành con Rồng cao quý, thoát tục… Vẩy, đuôi, râu, sừng tự nhiên mọc đủ, hình dạng trọn vẻ oai phong, rạng rỡ, là một biểu tượng cho sự khát vọng của con người trên thế gian.

True Natural lấy tên chủ đề cho cuối sự kiện tháng 4/2021 là “VƯỢT VŨ MÔN HÓA RỒNG” với mục đích thể hiện sự quyết tâm, nỗ lực của toàn bộ hệ thống, hãy kiên trì và cố gắng bền bỉ, can đảm, ắt sẽ thành công.

Chương trình “VƯỢT VŨ MÔN HÓA RỒNG” được tổ chức tại 2 địa điểm chính dành cho toàn bộ Hệ thống kênh phân phối & khách mời của TRUE NATURAL:

 • Tại HỒ CHÍ MINH:

Thời gian: 08h00-13h00 ngày 17/04/2021

Địa điểm: The Adora Dynasty – Số 1A Tôn Thất Tùng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

 • Tại HÀ NỘI:

Thời gian: 13h00-19h00 ngày 18/04/2021

Địa điểm: Pullman Hà Nội – Số 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

 • Dresscode: Đồng phục áo True Natural – Quần/ Chân váy tối màu.

NỘI DUNG CHÍNH CỦA SỰ KIỆN “VƯỢT VŨ MÔN HÓA RỒNG”:

 • Ban điều hành & các chuyên gia hàng đầu sẽ trực tiếp giải đáp, trả lời tất cả những thắc mắc, câu hỏi về hệ thống, về sản phẩm, về định hướng của Công ty True Natural Việt Nam.
 • Đào tạo kĩ năng xây dựng nhân hiệu & kĩ năng phát triển Hệ thống kênh phân phối thần tốc.
 • Vinh danh & trao chứng nhận độc quyền cho các thành viên xuất sắc và là thành viên chính thức của Hệ thống
 • Bốc thăm may mắn với rất nhiều phần quà có giá trị.

CHUỖI ĐÀO TẠO KINH DOANH CHUYÊN NGHIỆP DUY NHẤT với sự góp mặt của các vị khách mời đặc biệt:

 • Diễn viên – Doanh nhân Phan Minh Huyền (Huyền Lizzie) – Giám đốc kinh doanh True Natural
 • Nữ hoàng truyền lửa Bùi Thanh Hương – Giám đốc đối ngoại & đào tạo Thingo Group…

Cũng giống như Cá Chép muốn hóa Rồng thì phải vượt qua Long Môn, Còn con người muốn vượt qua những khó khăn, thử thách để thành công thì chúng ta cũng phải nỗ lực phấn đấu, chứ thành công không thể tự đến với chúng ta nên đừng ngồi một chỗ chờ đợi. Khi khó khăn qua đi thì thành công huy hoàng sẽ tới. Những người có cố gắng thì chắc chắn sẽ đạt được những điều mong ước, như Cá Hép hóa Rồng được tận hưởng những điều mỹ diệu của thế giới nơi Thiên quốc. Đó là điều mà người bình thường không thể hiểu hay cảm nhận cho được. Rốt cuộc thì, cá bơi dưới nước, Rồng bay trên Trời. Long Môn vẫn luôn ở đó, cơ hội hóa Rồng vẫn dành cho bất cứ ai, chỉ có điều chúng ta liệu có đủ dũng khí để vượt qua hay không…

Bạn đã cố gắng và phấn đấu hết khả năng bản thân mình chưa?! Hãy can đảm vượt qua mọi khó khăn cuộc sống nhé. Chúc bạn sớm thành công, đạt được điều bạn mong muốn.

Hãy tiếp tục theo dõi Blog herbslim.info để liên tục nhận thông tin về làm đẹp và sức khỏe cho bạn và gia đình nhé. Chúc bạn và gia đình luôn vui khỏe và tràn đầy năng lượng!

ĐẠI LÍ ĐỘC QUYỀN

Hotline/Zalo: 0901313683

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.